Bạt Sọc - Giá Bạt Sọc Bách Đặc Lợi Chất Lượng Cao Các Khổ Từ 3.8m, 4m

Bạt sọc hay bạt dứa được sản xuất từ chất liệu nhựa PP chất lượng cao, có độ bền tốt, khả năng chống nước tuyệt đối, đảm bảo sử dụng trong thời gian dài mà không bị phai màu hay bị hư hỏng. Bạt sọc có giá rẻ hơn các loại bạt PVC hay HDPE, đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi là nhà cung cấp bạt sọc và các dòng bạt khác uy tín trên thị trường.

Bảng báo giá chi tiết các khổ bạt nhựa sọc của công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi từ bạt có kích thước khổ 3.8m, khổ 4m và bạt khổ 6m đồng thời cung cấp bạt theo những kích thước gia công được yêu cầu. Trong hơn 10 năm qua công ty của chúng tôi đã và đang là nhà sản xuất và cung cấp các dòng bạt nhựa uy tín chất lượng hàng đầu ở Việt Nam và ngoài nước.

Giới thiệu về dòng bạt nhựa sọc của công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi

Bạt sọc là loại bạt như thế nào?

Bạt sọc là dòng bạt được sản xuất bằng cách dệt xen kẽ các sợi nhựa Poly Propylen (PP) có màu đỏ, trắng và xanh dương với độ dày vừa phải lại với nhau tạo ra một kết cấu với mật độ sợi đồng đều và độ chắc chắn được cải thiện hơn, điều đó đã làm cho bạt sẽ có tuổi thọ được kèo dài hơn, có thể lên đến 5 năm sử dụng, ứng dụng được dài lâu trong những điều kiện không thuận lợi. Trong cuộc sống hằng ngày bạt nhựa được sử dụng rất rộng rãi không chỉ ở các công trình đang thi công từ lót sàn đổ bê tông, dùng bạt che nắng cho công trình mà còn được dùng ở các nơi cần được che chắn khác như nhà ở, cây trồng, hồ bơi, lót phơi nông sản...

Cấu tạo của bạt sọc chuyên dụng cho công trình

Hiện nay, trên thị trường đang có các loại bạt sọc kẻ được làm từ các loại nhựa tổng hợp khác nhau. Từ hạt nhựa Poly Propylen (PP) hay hạt Polyethylen (PE) hoặc Poly Vinyl Chloride (PVC)... tuy nhiên bạt được làm từ chất liệu nhựa PP lại được ưa chuộng lựa chọn ứng dụng hơn cả bởi có chất lượng tốt, độ bền cao hơn nhựa PE và không kém cạnh gì bạt làm từ nhựa PVC, bên cạnh đó bạt nhựa sọc sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với loại bạt nhựa PVC, HDPE cũng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu cấp thiết với chi phí thấp đầu tư ban đầu hợp lý. 

Độ bền của bạt sọc này ra sao?

Độ bền của bất kỳ sản phẩm nào cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng khi xác định chất lượng sử dụng của nó, làm cho khách hàng phải cân nhắc, đắn đo có nên quyết định mua hay là không. Dòng bạt sọc nhựa PP của công ty Bách Đặc Lợi tự tin đạt được những thành tích xứng đáng, với độ bền sử dụng liên tục lên đến 5 năm sẽ tùy vào mục đích và môi trường sử dụng. Bạt sọc 3 màu của công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi đã trải qua những cuộc kiểm tra dựa trên khả năng chịu nắng, gió, mưa và chịu lực kéo trong những điều kiện môi trường khác nhau. Loại bạt này tuy chỉ có độ dày từ 50 đến 55gms, nhưng với thông số này thì đủ đảm bảo khả năng linh hoạt khi sử dụng, dễ dàng tháo gỡ và di chuyển khi không cần sử dụng đến, và khách hàng có thể an tâm với độ bền chắc theo thời gian.

Những ưu điểm mà bạt sọc Bách Đặc Lợi mang lại cho người sử dụng là gì?

Bạt nhựa của công ty chúng tôi là một trong những dòng vật liệu được ưa chuộng rộng rãi từ sử dụng cho các mục đích che mưa, che nắng, dùng bạt để che công trình xây dựng nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện ích cho người thi công công trình đến dùng làm lớp lót phơi nông sản hay lót sàn đổ bê tông. Có thể thấy bạt nhựa sọc kẻ được ứng dụng rất nhiều nơi, nhiều việc. Để tìm hiểu rõ hơn tại sao mà bạt nhựa kẻ lại được ưa chuộng đến như vậy thì hãy tìm hiểu những ưu điểm của bạt nhựa mang lại khi sử dụng chúng.

Sử dụng bạt sọc có giá thành rẻ sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư

Công ty Bách Đặc Lợi trong 10 năm qua chuyên sản xuất và cung ứng cho thị trường những dòng bạt sọc, bạt che nắng, bạt phơi nông sản, bạt lót ao hồ, ruộng muối được làm bằng nhựa PP có chất lượng cao mà giá bạt sọc này lại rất rẻ dễ dàng tiếp cận với nhiều tệp khách hàng khác nhau từ các khách hàng cá nhân hay là các doanh nghiệp xây dựng hoặc sản xuất. Hiện nay giá của bạt sọc của công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc phân phối ra thị trường với giá chỉ từ 1.800 đồng/m2. Bạt nhựa đã trở thành sự lựa chọn rất phù hợp với các nhu cầu sử dụng bạt tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn hoặc sử dụng ở một khoảng diện tích lớn với mức chi phí đầu tư có hạn cần phải tính toán kĩ lưỡng. Vì vậy, chỉ với loại bạt nhựa này bài toán lớn nhất về chi phí đã được giải quyết ổn thỏa.

Bạt sọc thường sẽ có khối lượng nhẹ chỉ từ 10 kg đến 15kg

Bạt sọc sẽ có độ dày từ 50 đến 55gms vì vậy mà thường có khối lượng nhẹ, dao động trong khoảng 10 đến 15kg tùy vào kích thước của khổ bạt. Bởi vì, bạt có khối lượng nhẹ giúp cho việc vận chuyển và thi công lắp ráp khi cần đưa lên các khu vực cao như các tòa nhà hoặc đặt trên các giàn treo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khi sử dụng bạt để che công trình ở các dự án lớn cần sử dụng nhiều bạt cũng giúp cho người lao động không mệt mỏi và thi công nhanh chóng hơn.

Bạt nhựa có lớp phủ chống thấm nước

Bạt nhựa sọc thì được làm từ nhựa tổng hợp PP có khả năng chống thấm qua các lớp bạt thường ứng dụng vào việc dùng che mưa, che nắng cho hàng hóa, cây trồng, vật nuôi. Hiện nay khi thời tiết đã vào mùa mưa, thì các dòng bạt nhựa lại rất có ích khi dùng để che các vật liệu ở công trình từ cát, xi măng, vôi hoặc trở thành tấm chắn che bảo vệ an toàn cho các loại vật liệu kim loại có tính ăn mòn, gỉ sét khi gặp trời mưa như đinh, thép tránh bị oxy hóa và trở nên hư hỏng, gây tổn thất lớn cho chủ đầu tư và cho những người thi công công trình khi phải đền bù khoảng hao hụt đó.

Linh hoạt sử dụng bạt sọc trong mọi trường hợp cấp thiết

Ngoài những ưu điểm được nêu ở trên thì bạt sọc là một sản phẩm đa năng, với tính linh hoạt cao phù hợp để sử dụng trong mọi công việc. Với khả năng chống thấm nước, khối lượng nhẹ và có độ bền cao, bạt kẻ sọc có thể được sử dụng để che bảo vệ các nông sản, hàng hóa khỏi mưa khi không có kho chứa hàng kiên cố.

Bạt không chỉ dùng làm màn che mưa tạm thời bảo vệ các loại hàng hóa và vật liệu mà còn cũng được sử dụng bảo vệ con người từ làm lều trại, vách ngăn, mái che ở các hàng quán…. Bạt nhựa đã trở thành một lựa chọn thiết yếu khó có thể thay thế cho nhiều ứng dụng khác nhau trở thành một dòng vật liệu cần thiết cho nhiều dự án và công việc khác nhau.

Giá bạt kẻ sọc hiện nay là bao nhiêu?

Nhằm giải quyết triệt để một trong những vấn đề chính khi mua hàng, đó là câu hỏi về giá bạt sọc 3 màu hiện nay là bao nhiêu, nhằm tính toán khoản chi phí phù hợp để đảm bảo cân đối khoản ngân sách đầu tư không bị hao hụt theo kế hoạch. Công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi nay đưa ra bảng giá mới nhất của bạt sọc năm 2023 cụ thể như sau:

Giá bạt sọc 3 màu khổ 3.8m, 4m, 6m mới nhất của năm 2023

(Bảng giá bạt sọc các khổ 3,8m, 4m, 6m mới nhất)

Giá bạt sọc của những khổ 3.8m, 4m, 6m này có thể thay đổi do nhiều lý do từ cung cầu của thị trường, giá thành nguyên vật liệu đầu vào thay đổi hoặc các chi phí phát sinh khác trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá bạt mới nhất khi có bất kỳ sự thay đổi nào  tại trang web bán hàng chính thức của công ty tại địa chỉ https://bachdacloi.com/

Giá bạt sọc 3 màu gia công theo các kích thước yêu cầu

Ngoài sản xuất những khổ tiêu chuẩn dễ dùng với đa số mọi trường hợp như bạt khổ 3.8m, 4m, 6m còn có các khổ bạt sản xuất theo kích thước được yêu cầu. Để mua được bt sọc khổ 6m trở lên khách hàng phải liên hệ đặt hàng trước thời gian từ 1 ngày đến 3 ngày, đối với đơn hàng có số lượng lớn có thể lên đến 1 tuần thực hiện gia công theo kích thước yêu cầu. Vì vậy để đảm bảo tiến độ dự án của mình, khách hàng hãy liên hệ đặt hàng với công ty trong thời gian sớm nhất.

Về giá thành khi gia công, khách hàng không cần phải lo lắng khi phải phát sinh thêm một khoản chi phí vì khi các khách hàng đã mua các dòng bạt của công ty khi yêu cầu cắt theo kích thước mong muốn hay ép viền bạt, bấm sẵn lỗ để dễ dàng luồng dây treo thì sẽ được phía công ty thực hiện hoàn toàn miễn phí không mất thêm bất kỳ khoản tiền nào.

Các ứng dụng thực tiễn của bạt sọc trong từng lĩnh vực từ xây dựng, nông nghiệp đến đời sống

Bạt sọc 3 màu có thể được xem là một sản phẩm đa năng có thể ứng dụng được vào nhiều ngành nghề, công việc trong đời sống, cụ thể như:

Dùng bạt che công trình ở các dự án trong ngành xây dựng, cầu đường

  • Trước khi đổ nền sàn, các người thợ thi công sẽ dùng những tấm bạt che chắn cho công trình lót xuống nền, sàn ở các công trình xây dựng trước khi đổ bê tông, nhằm tránh mất nước của bê tông khiến kết cấu của bê tông dễ bị gãy nứt, ngấm nước trong thời gian ngắn sử dụng, lớp nền không được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, trong quá trình thi công sửa chữa nhà cửa có tháo lắp hoặc sử dụng sơn nước tránh cho nền nhà bị bẩn hoặc vật dụng nội thất bị dính sơn sẽ sử dụng những tấm bạt che công trình đó trải xuống nền nhà hoặc phủ lên các đồ vật để hạn chế được vấn đề đó.

  • Khi lưu thông trên những con đường thì không khó để bắt gặp các công trình thi công chắn ngang đường đi, nhằm tránh những tai nạn không đáng có xảy ra có thể gây nguy hiểm cho người lưu thông trên đường, ngoài việc đặt những biển báo cảnh báo công trình đang thi công, đèn báo từ khoảng cách xa thì các công nhân còn sử dụng bạt quây quanh toàn bộ khu vực thi công lại nhằm duy trì an toàn giao thông tối đa cho người đi đường, tránh gây ra các tai nạn, thiệt hại về người.

  • Thêm vào đó bạt sẽ được sử dụng để quây xung quanh che phủ bên ngoài ở các công trình đang xây dựng nhằm bảo vệ công trình khỏi tác động của mưa, gió, nắng, bụi và độ ẩm. Bên cạnh đó, còn ngăn chặn các dụng cụ thi công từ trên các công trình rơi xuống những người đi đường và hạn chế ánh nhìn tò mò của những người xung quanh, bảo mật được thiết kế thi công

Bạt sọc cũng tiện dụng không kém khi sử dụng trong ngành nông nghiệp và thủy hải sản

  • Bạt kẻ sọc sẽ thường được các bác nông dân sử dụng nhiều mỗi khi đến mùa thu hoạch các loại nông sản như lúa, bắp, cà phê, hồ tiêu, bạt sẽ được dùng để trải xuống nền nhằm phơi khô sẽ tạo ra một lớp ngăn không cho nông sản tiếp xúc trực tiếp với đất bụi nhằm giữ vệ sinh cho nông sản đồng thời cũng dễ dàng thu gom lại khi gặp thời tiết bất thường.

  • Ở các khu ven biển sẽ thấy nhiều loại bạt nhựa được sử dụng nhiều để lót các ruộng muối trong suốt vụ tránh để nước biển thấm vào đất nông nghiệp trong đó có cả dòng bạt sọc kẻ 3 màu này. Hoặc dùng để lót các hồ nuôi thủy sản như cá, ốc.. tránh các loại sinh vật kí sinh hoặc ngăn chặn các mầm bệnh lây lan từ trong đất qua nước nuôi cá trong hồ và ngược lại ngăn các tạp chất thấm vào các mạch nước ngầm vì bạt sẽ có khả năng chống thấm nước tuyệt đối.

Các tấm bạt nhựa sẽ được treo thành cái mái che mưa, nắng, gió ở vườn cây, nhà ở, khu vui chơi

  • Bạt sọc cũng được sử dụng để làm màn chắn gió, che nắng trong các khu vui chơi giúp giảm thiểu tác động của ánh nắng mặt trời lên da và mắt của mọi người. Ngoài ra, còn có thể nhìn thấy những tấm bạt có khổ 4m, 6m trở lên được sử dụng rộng rãi trong việc che chắn bảo vệ vườn cây cảnh ưa bóng mát, thích ánh sáng dịu sẽ tránh khỏi tác động của ánh nắng mặt trời quá mức và giúp cây trồng phát triển tốt hơn.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng bạt sọc công trình che nắng

Một vài hạn chế trong quá trình sử dụng bạt sọc 

 

  • Một trong những hạn chế trong quá trình sử dụng bạt sọc 3 màu này là tuổi thọ của nó dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào cách mọi người sử dụng và điều kiện môi trường khi sử dụng nó. Loại bạt che này nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn của nhiều dự án bởi chất lượng và uy tín đã được những khách hàng kiểm định thực tiễn thông qua quá trình sử dụng bạt trong khoảng thời gian dài. Nhưng cũng sẽ có những trường hợp không sử dụng bạt sọc được đến khoảng thời gian 1 năm, do tiếp xúc hằng ngày với điều kiện khắc nghiệt ngoài trời và bị rách hoặc hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

  • Ngoài ra, bạt che nắng cũng sẽ bị phai màu dần theo thời gian khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Điều này có thể làm cho màu sắc của nó trở nên nhạt hơn và không còn trông mới mẻ tươi sáng như ban đầu.

Lưu ý để bảo quản bạt sọc nhựa đúng cách và sử dụng được lâu dài

Để bạt có tuổi thọ được sử dụng lâu dài và hiệu quả, tránh để bạt ở những nơi gần nguồn nhiệt cao như lửa và tiếp xúc gần các đồ vật sắc nhọn có thể làm hỏng bạt. Khi chưa cần sử dụng hãy bảo quản bạt ở những nơi khô thoáng.

Tại sao nên chọn công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi làm nhà cung cấp các dòng bạt?

Những loại bạt nhựa được đưa ra thị trường với chất lượng được đảm bảo

Công ty chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển, từng ngày luôn học hỏi và cải tiến, mang lại những giá trị sử dụng cao cho những khách hàng đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành cùng công ty. Sẽ cam kết những sản phẩm bạt nhựa được cung ứng ra thị trường luôn phải có chất lượng cao, đảm bảo độ bền sử dụng được trong khoảng thời gian dài. Để làm được điều đó thì mọi mặt hàng luôn được kiểm định kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường nhằm đảm bảo sự hài lòng, đạt được lòng tin của khách hàng của mình.

Khi mua hàng sẽ hỗ trợ các chính sách hậu mãi cho khách hàng

Công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi với phương châm thấu hiểu khách hàng lên hàng đầu bên cạnh việc tập trung vào giá trị của sản phẩm. Phải mang đến dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng dành cho công ty trong quá trình sử dụng sản phẩm

Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp kịp thời các vấn đề của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm. Khách hàng sẽ có được những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin địa chỉ liên hệ mua bạt sọc Bách Đặc Lợi

Công ty sản xuất bạt nhựa Bách Đặc Lợi là một trong những đơn vị sản xuất bạt nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bạt nhựa, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và địa vị trên thị trường bạt nhựa Việt Nam. Vậy nếu mua bạt nhựa ở công ty này thì có đảm bảo không?

Bạt nhựa ở Bách Đặc Lợi, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Công ty sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về độ bền, độ dày, chịu lực và chịu nhiệt. Bên cạnh đó, công ty còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong sản xuất bạt nhựa, giúp đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao nhất

 CÔNG TY TNHH BÁCH ĐẶC LỢI PHÚ THỌ

📍   Địa chỉ: KCN Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

☎️ Điện thoại: 08.7879.2526 (Mr. Mỹ)

📧 Website: bachdacloi.com


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng