Cung Cấp Bạt Xanh Cam Khổ 6m Toàn Quốc - Giao Hàng Tận Nơi Nhanh Chóng

Bt xanh cam là loi bt được s dng rng rãi trong nhiu lĩnh vc khác nhau như: che mưa, che nng, làm mái hiên, lót h nuôi trng thy sn, che chn công trình xây dng,...Vi nhu cu s dng ngày càng cao, vic tìm kiếm mt đơn v cung cp bt xanh cam kh 6m uy tín, giá r, giao hàng nhanh chóng là điu vô cùng quan trng. Công ty sn xut bt nha Bách Đc Li chúng tôi chuyên cung cp bt xanh cam kh 6m, 4m, 8m, 10m và đt hàng theo yêu cu. Phân phi toàn quc t Bc Ninh, Hà Ni, HCM.

Bt xanh cam khổ 6m BDL là mt loi bt ph biến và được s dng rng rãi trong nhiu lĩnh vc khác nhau như xây dng, nông nghip, che chn ngoài tri. Vi các ưu đim như đ bn cao, kh năng chng thm nước tt, d v sinh và giá thành phi chăng, bt xanh cam đang tr thành la chn ngày càng được ưa chung. Vy giá bt xanh cam trên th trường hin nay như thế nào? Và nơi bán uy tín, cht lượng thì đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiu qua bài viết dưới đây.

1. BẠT 2 DA XANH CAM KHỔ 6M BDL

Bt xanh cam vi kh 6m là mt trong nhng kích thước ph biến và được ưa chung nht trên th trường hin nay. Vi kích thước này, bt xanh cam có th đáp ng được nhiu nhu cu s dng khác nhau, t che chn công trình xây dng, che chn ngoài tri đến làm mái che tm thi.

1.1. Đc đim ca bt xanh cam kh 6m

 • Cht liu: Bt xanh cam kh 6m được sn xut t cht liu nha tng hp, c th là nha HDPE, PVC hoc LDPE. Đây là nhng cht liu có đ bn cao, kh năng chng thm nước tt và d dàng v sinh.
 • Đ dày: Bt xanh cam kh 6m thường có đ dày t 110 - 170gr/m2, đm bo đ bn và kh năng che chn tt.
 • Màu sc: Bt xanh cam được sn xut ch yếu vi hai màu sc là xanh và cam. Màu sc này giúp bt có kh năng chu được ánh nng mt tri tt, không b phai màu nhanh.
 • Kích thước: Bt xanh cam kh 6m có chiu rng là 6m, chiu dài thường dao đng t 10-50m thâm chí lên đến 100m, tùy theo nhu cu s dng.

1.2. Ứng dng ca bt xanh cam kh 6m

Bt xanh cam kh 6m có th được s dng trong nhiu lĩnh vc khác nhau:

 • Che chn công trình xây dng: Bt xanh cam kh 6m thường được dùng đ che chn các công trình xây dng, bo v vt tư, máy móc khi mưa nng, bi bn.
 • Che chn ngoài tri: Bt xanh cam có th được s dng đ che chn ngoài tri, như che xe, che bàn ghế, che h bơi.
 • Làm mái che tm thi: Bt xanh cam kh 6m có th được dùng làm mái che tm thi cho các s kin ngoài tri, tic cưới, đám tang.
 • Làm nhà kính trng rau: Bt xanh cam cũng có th được s dng đ làm nhà kính trng rau, giúp bo v cây trng khi côn trùng, sâu bnh.

2. ƯU ĐIỂM CỦA BẠT XANH CAM KHỔ 6M

Bt xanh cam có nhiu ưu đim ni bt khiến nó tr thành la chn được ưa chung trên th trường.

2.1. Đ bn cao

Bt xanh cam được làm t cht liu nha tng hp nên có đ bn rt cao, có th chu được thi tiết khc nghit, mưa nng. Vi đ bn này, bt xanh cam có th s dng trong thi gian dài mà không b hư hng.

2.2. Chng thm nước tt

Bt xanh cam có kh năng chng thm nước tuyt đi, ngăn chn nước thm vào bên trong. Đây là mt ưu đim rt quan trng đi vi nhng ng dng yêu cu kh năng chng thm, như che chn công trình xây dng hay làm nhà kính trng rau.

2.3. D dàng v sinh

Bt xanh cam có b mt trơn láng, d dàng v sinh, lau chùi bng nước hoc xà phòng. Vic v sinh bt xanh cam được thc hin nhanh chóng, đơn gin và giúp bt luôn sch s, sáng bóng.

2.3. Giá thành r

So vi các loi bt khác, bt xanh cam có giá thành khá r, phù hp vi nhiu đi tượng s dng. Đây là mt ưu đim quan trng, giúp bt xanh cam tr thành la chn được ưa chung.

3. CÁCH SỬ DỤNG BẠT XANH CAM KHỔ 6M

Bt xanh cam có th được s dng trong nhiu ng dng khác nhau, mang li hiu qu cao.

3.1.Che chn công trình xây dng

Bt xanh cam thường được s dng đ che chn công trình xây dng, bo v vt tư, máy móc khi mưa nng, bi bn. Bt có kh năng chng thm nước tt, giúp gi cho các vt liu xây dng luôn khô ráo, không b nh hưởng bi thi tiết.

3.2. Che chn ngoài tri

Bt xanh cam có th được s dng đ che chn ngoài tri, như che xe, che bàn ghế, che h bơi. Bt giúp bo v các vt dng khi ánh nng mt tri, mưa, gió, bi bn.

3.3. Làm mái che tm thi

Bt xanh cam có th được dùng làm mái che tm thi cho các s kin ngoài tri, tic cưới, đám tang. Bt d dàng lp đt, tháo d và có th s dng li nhiu ln.

3.4. Làm nhà kính trng rau

Bt xanh cam có th được s dng đ làm nhà kính trng rau, giúp bo v cây trng khi côn trùng, sâu bnh. Bt cho phép ánh sáng mt tri chiếu vào, to điu kin tt cho cây trng phát trin.

4. HƯỚNG DẪN CHỌN MUA BẠT XANH CAM KHỔ 6M BDL

Khi chn mua bt xanh cam, cn lưu ý mt s tiêu chí sau đây đ đm bo cht lượng và phù hp vi nhu cu s dng.

4.1. Đ dày ca bt

Đ dày ca bt xanh cam là mt yếu t quan trng nh hưởng đến đ bn. Nên chn bt có đ dày t 0,3-0,5mm đ đm bo đ bn và kh năng che chn tt.

4.2. Cht liu bt

Bt xanh cam thường được sn xut t các cht liu như HDPE, PVC hoc LDPE. Hãy la chn cht liu phù hp vi mc đích s dng, đm bo đ bn và kh năng chng thm nước.

4.3. Kích thước bt

Kích thước bt xanh cam cn phi phù hp vi nhu cu s dng. Đi vi bt kh 6m, bn có th la chn chiu dài t 10-50m. Có may ct bạt xanh cam theo yêu cu của khách hàng với mọi khổ hoàn toàn miễn phí

4.4. Màu sc bt

Bt xanh cam thường có hai màu sc chính là xanh và cam (mỗi mặt 1 màu). Hãy chn màu sc phù hp vi mc đích s dng và phù hp vi môi trường xung quanh.

4.5. Ngun gc và uy tín ca nhà cung cp

Khi mua bt xanh cam, cn la chn nhng nhà cung cp uy tín, có ngun gc rõ ràng, đm bo cht lượng sn phm.

5. BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH BẠT XANH CAM SAU KHI SỬ DỤNG

Đ bt xanh cam luôn trong tình trng tt và s dng lâu dài, cn thc hin các bin pháp bo qun và v sinh đúng cách.

5.1. Bo qun bt xanh cam

 • Khi không s dng, nên cun bt li và bo qun nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nng trc tiếp.
 • Không đ bt tiếp xúc vi hóa cht, dung môi, du m hoc nhit đ cao.
 • Khi ct gi, không được đ vt nng lên trên bt đ tránh b biến dng.

5.2. V sinh bt xanh cam

 • Thường xuyên v sinh bt bng nước sch hoc dung dch xà phòng pha loãng.
 • S dng miếng bt bin hoc vi mm đ lau chùi b mt bt, tránh gây xước.
 • Sau khi v sinh, hãy đ bt khô hoàn toàn trước khi cun li hoc s dng tiếp.

Vi vic bo qun và v sinh đúng cách, bt xanh cam có th s dng lâu dài, gi được đ bn và v đp ban đu.

6. GIÁ BẠT XANH CAM TRÊN THỊ TRƯỜNG

Giá bt xanh cam trên th trường hin nay ph thuc vào nhiu yếu t như cht liu, đ dày, kích thước và thương hiu.

 • Bt xanh cam kh 6m BDL 33kg dày 110gr giá 2.000 VNĐ/m2

 • Bt xanh cam kh 6m BDL 37kg dày 125gr giá 2.000 VNĐ/m2

 • Bt xanh cam kh 6m BDL 42kg dày 140gr giá 4.000 VNĐ/m2

 • Bt xanh cam kh 6m BDL 45kg dày 150gr giá 4.600 VNĐ/m2

 • Bt xanh cam kh 6m BDL 51kg dày 170gr giá 5.200 VNĐ/m2

Lưu ý rng giá bt xanh cam có th thay đi theo thi đim và khu vc, nên cn tham kho giá c ti các đi lý, ca hàng uy tín đ có được mc giá tt nht.

7. BẠT XANH CAM CHO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Bt xanh cam đóng vai trò rt quan trng trong các công trình xây dng, giúp bo v vt tư, máy móc khi nh hưởng ca thi tiết.

7.1. Che chn vt tư, máy móc

Bt xanh cam được s dng đ che chn vt tư, máy móc như gch, xi măng, cát, si... khi mưa nng, bi bn. Điu này giúp các vt liu luôn khô ráo, sch s, đm bo cht lượng cho công trình.

7.2. Bo v công nhân

Ngoài bo v vt tư, bt xanh cam còn được s dng đ che chn các khu vc làm vic ca công nhân, giúp h tránh khi nh hưởng ca thi tiết như nng, mưa.

7.3. Tăng tính thm m

Bt xanh cam còn giúp tăng tính thm m cho công trình xây dng, che đi nhng đường dây đin, ng nước, giàn giáo... mang li din mo sinh đp và gn gàng.

8. BẠT XANH CAM TRONG NÔNG NGHIỆP

Trong lĩnh vc nông nghip, bt xanh cam cũng đóng vai trò quan trng, h tr cho vic trng trt và chăm sóc cây trng.

8.1. S dng làm mái che cho cây trng

Bt xanh cam có th được s dng đ làm mái che cho cây trng, giúp bo v cây khi tác đng ca thi tiết như mưa, nng, gió. Đng thi, bt còn gi m cho đt, to điu kin tt cho s phát trin ca cây trng.

8.2. Che ph vườn rau

Vic s dng bt xanh cam đ che ph vườn rau giúp bo v cây trng khi côn trùng, sâu bnh. Ngoài ra, bt còn giúp duy trì đ m cho đt, gim thiu vic tưới nước, tiết kim chi phí và công sc chăm sóc.

8.3. Làm nhà kính mini

Bt xanh cam cũng có th được s dng đ làm nhà kính mini, to điu kin m áp, m thc cho cây trng. Nh đó, cây trng có th phát trin tt, cho sn lượng cao và cht lượng.

9. KHÁC BIỆT GIỮA BẠT XANH CAM VÀ CÁC LOẠI BẠT KHÁC

Trên th trường hin nay, có nhiu loi bt khác nhau như bt tráng men, bt nha PE, bt HDPE... Vy bt xanh cam có đim gì khác bit so vi các loi bt khác?

Đim khác bit rõ nht ca bt xanh cam so vi các loi bt khác chính là màu sc. Màu xanh cam to đim nhn, d phân bit và thích hp vi nhiu môi trường s dng.

Bt xanh cam thường có đ bn cao, chu được áp lc, va đp, tác đng ca thi tiết mà vn gi được hình dáng và chc năng ban đu.

Bt xanh cam có kh năng chng thm nước tt, ngăn nước và m ướt xâm nhp vào bên trong, bo v vt dng và cây trng khi nh hưởng ca nước.

Vi màu sc đp mt, bt xanh cam giúp tăng tính thm m cho không gian s dng, làm cho công trình hoc vườn trng trt tr nên gn gàng và hp dn hơn.

10. KT LUẬN

Trên đây là nhng thông tin v bt xanh cam, t ưu đim, cách s dng, hướng dn chn mua, bo qun, giá c đến các ng dng trong công trình xây dng và nông nghip. Bt xanh cam không ch là vt dng hu ích mà còn mang li nhiu li ích cho người s dng. Hy vng rng bài viết này đã cung cp đy đ thông tin cho bn đc. Hãy chn la và s dng bt xanh cam mt cách hiu qu nht!


(*) Xem thêm

Đã thêm vào giỏ hàng